Công đoàn Cơ quan Thành ủy trao quà “Mẹ đỡ đầu” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

01/07/2023 09:51

Chiều 30/6, đồng chí Trương Thành Công, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Thành ủy cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn đã đến thăm và trao quà “Mẹ đỡ đầu” cho 04 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cẩm Thủy, Cẩm Thạch và phường Mông Dương, mỗi suất quà trị giá 6 triệu đồng.

Đoàn đến thăm và trao quà cho cháu Nguyễn Khánh Duy, 14 tuổi, ở tổ 5, khu Tân Lập, phường Cẩm Thủy

Theo đó, Đoàn đã đến thăm và trao quà cho cháu Nguyễn Khánh Duy, 14 tuổi, ở tổ 5, khu Tân Lập, phường Cẩm Thủy. Cháu sống với bà ngoại sức khỏe yếu, thường xuyên đau ốm, đi viện.

 Thăm và trao quà cho cháu Võ Hoài Nam, 12 tuổi, Tổ 5, Trần Hưng Đạo, phường Cẩm Thạch. Gia đình thuộc diện hộ cận nghèo. Bố đã mất, mẹ bị bệnh, sức khỏe yếu, không có việc làm ổn định.

Đoàn đến thăm và trao quà cho cháu Võ Hoài Nam, 12 tuổi, Tổ 5, Trần Hưng Đạo, phường Cẩm Thạch

Đoàn đến thăm và trao quà cho cháu Vũ Nguyễn Huyền My cháu Vũ Tùng Lâm phường Mông Dương

          Cháu Vũ Nguyễn Huyền My, 18 tuổi và cháu Vũ Tùng Lâm, 15 tuổi. Gia đình thuộc diện khó khăn. Bố bị tai nạn lao động nằm liệt giường.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trương Thành Công, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Thành ủy cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập của các cháu, mong muốn các cháu cố gắng vượt lên hoàn cảnh để nỗ lực học tập thật tốt.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Hội LHPN Thành phố phát động được Công đoàn Cơ quan Thành ủy hưởng ứng và nhận đỡ đầu cho 04 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến hết 18 tuổi.

Vũ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1412
Đã truy cập: 9708188