Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

27/07/2023 08:27

Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Cẩm Phả, Thành đoàn Cẩm Phả tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Dự và thắp nến tri ân có đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Đ/c Trần Hoàng Hải – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố, Đ/c Đinh Ngọc Chiến – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố, Đ/c Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch UBND Thành phố cùng lãnh đạo UBMTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể Thành phố và đông đảo đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn.
Các đại biểu mặc niệm trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ
Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Thành phố, các đại biểu, đoàn viên thanh niên, học sinh cùng đông đảo Nhân dân đã thành kính dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh xương máu của mình vì độc lập dân tộc và hòa bình cho đất nước.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố
Tiếp đó các đại biểu cùng 500 đoàn viên, thanh niên thành phố Cẩm Phả đã cùng dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.
Hơn 500 đoàn viên, thanh niên tham gia thắp nến tri ân
Lễ thắp nến tri ân không chỉ tưởng nhớ anh linh các anh hùng mà có ý nghĩa giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, đạo lý uống nước nhớ nguồn và cũng là dịp tri ân sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Thuỳ Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 526
Đã truy cập: 9671397