Đồng chí Nguyễn Anh Tú- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đối thoại giải quyết một số vấn đề liên quan đền bù, GPMB.

16/08/2023 22:45

Chiều ngày 16/8, tại gia đình ông Lê Đình Quắc, tổ 62, khu Diêm Thủy, phường Cẩm Đông, đồng chí Nguyễn Anh Tú - Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố đã có buổi đối thoại với hộ gia đình ông Quắc để nghe và cho ý kiến giải quyết một số vấn đề liên quan đến đền bù, GPMB một số thửa đất của gia đình bị ảnh hưởng thuộc Dự án tuyến đường nối đường Vũng Đục, phường Cẩm Đông đến phường Cẩm Sơn trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.

Quang cảnh buổi đối thoại

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trên cơ sở các quy định của pháp luật, lắng nghe, trao đổi về các ý kiến, kiến nghị của hộ gia đình ông Lê Đình Quắc về bồi thường, hỗ trợ trong đền bù, giải phóng mặt bằng cũng như các chính sách hỗ trợ được hưởng đối với phần đất gia đình bị ảnh hưởng thuộc Dự án tuyến đường nối đường Vũng Đục, phường Cẩm Đông đến phường Cẩm Sơn.

Ông Lê Đình Quắc trình bày ý kiến tại buổi đối thoại

Đồng chí Ngô Thành Tâm - Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố trao đổi với gia đình ông Lê Đình Quắc

Trên cơ sở ý kiến của các phòng, ban chức năng trả lời, giải thích về chế độ, chính sách, áp giá đền bù, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đề nghị hộ gia đình ông Quắc chia sẻ, đồng thuận trong thực hiện các dự án. Đồng chí yêu cầu UBND Thành phố xác định lại toàn bộ diện tích đất của gia đình ông Quắc. Trên cơ sở của pháp luật, nghiên cứu, xem xét giải quyết các kiến nghị phù hợp, đúng quy định; các phòng, ban chức năng Thành phố phối hợp trong giải quyết các kiến nghị của gia đình ông Quắc bảo đảm hài hòa giữa lợi ích của Nhà nước và quyền lợi người dân; đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng phục vụ cho khởi công dự án. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đề nghị gia đình ông Lê Đình Quắc cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan, phối hợp với các cơ quan chức năng của Thành phố trong quá trình thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật.

Vũ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 7993
Đã truy cập: 9670835