Hội LHPN phường Cẩm Bình: Hội thi dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành tỉnh Quảng Ninh

25/09/2023 15:49

Ngày 23/9, Hội LHPN phường Cẩm Bình tổ chức Hội thi dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023) và 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố phát biểu chỉ đạo tại hội thi

Tham gia Hội thi có 8 đội với gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ các Chi hội phụ nữ trên địa bàn phường. Các đội thực hiện đồng diễn 02 bài bắt buộc trên nền nhạc "Xinh tươi Việt Nam" và "Về với quê anh" và 02 tiết mục tự chọn trên nền nhạc "Vũ điệu đoàn kết" và "Tổ quốc gọi tên mình".

Tiết mục nhảy dân vũ tại hội thi

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, các đội thi đã có nhiều sáng tạo trong cách lựa chọn bài nhạc, tập luyện kỹ lưỡng, đầu tư công phu từ ý tưởng đến dàn dựng, lựa chọn trang phục và mang tới nhiều tiết mục dân vũ thể thao đặc sắc, thể hiện sự uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, từng động tác phối hợp với vũ điệu theo từng điệu nhạc, nền nhạc đúng chủ đề, chủ điểm theo yêu cầu của ban tổ chức, đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, bảo đảm đúng thể lệ của Hội thi, để lại nhiều ấn tượng, tạo không khí sôi nổi, thu hút người xem.

Tiết mục nhảy dân vũ tại Hội thi

Hội thi đã thể hiện đúng tinh thần “Khỏe, đẹp", là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ phường thể hiện tài năng, sáng tạo, sự tự tin; khơi dậy tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ và phát triển phong trào dân vũ tại địa phương.        

 

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 5 giải A và 3 giải B cho các đội đạt giải.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 354
Đã truy cập: 9671225