“Đêm hội trăng rằm” tại trường THPT Cẩm Phả

30/09/2023 09:49

Hòa chung trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước, tối 29/9, Công đoàn trường THPT Cẩm Phả tổ chức Tết Trung thu năm 2023 cho thiếu nhi là con em CB, GV, NV, NLĐ toàn trường.

Lãnh đạo trường THPT Cẩm Phả tặng quà Trung thu cho thiếu nhi là con em CB, GV, NV, NLĐ toàn trường

Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”, các em thiếu nhi đã được tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn quanh sân trường; trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ và thưởng thức múa lân, sư, rồng đặc sắc; tham gia các trò chơi và phá cỗ Trung thu, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các em cảm nhận sâu sắc hơn về ý nghĩa ngày Tết Trung thu cũng như giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ tại “Đêm hội trăng rằm”

“Đêm hội trăng rằm” đã thành nét đẹp truyền thống được trường THPT Cẩm Phả tổ chức hàng năm, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của nhà trường dành cho các em thiếu nhi.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trường THPT Cẩm Phả cùng các em thiếu nhi phá cỗ Trung thu

Đây cũng là món quà ý nghĩa, tạo điều kiện cho con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong cơ quan có dịp giao lưu, học tập lẫn nhau; động viên thiếu niên, nhi đồng thi đua chăm ngoan, học giỏi vâng lời ông bà, cha mẹ, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4414
Đã truy cập: 9703060