Cẩm Thạch phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”, “Nhà tôi không chuồng cọp” và ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy”

29/09/2023 18:43

Chiều 29/9, phường Cẩm Thạch tổ chức phát động hưởng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”, “Nhà tôi không chuồng cọp” và ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy”.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, phường Cẩm Thạch đã phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” đến 100% cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên và Nhân dân trên địa bàn phường. Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, kiến thức về phòng cháy chữa cháy cho đoàn viên, hội viên và Nhân dân.

Để thực hiện phong trào, phường Cẩm Thạch đã vận động đoàn viên, hội viên và Nhân dân gương mẫu thực hiện tốt các quy định về phòng cháy chữa cháy; sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy thông dụng; tuyên truyền, vận động Nhân dân tự trang bị bình chữa cháy và tự tháo dỡ “lồng sắt”, "chuồng cọp", tích cực tham gia phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy",“Nhà tôi không chuồng cọp”; sẵn sàng tham gia các hoạt động phòng cháy, chữa cháy cứu nạn cứu hộ ở nơi làm việc và nơi cư trú.

Lãnh đạo Hội LHPN phường phát động phong trào

Đồng chí Nguyễn Thị Tụ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Công an phường công bố quyết định thành lập 21 tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy

Cùng với đó, phường vận động mỗi hộ gia đình, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang gương mẫu tự trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy; vận động người dân tham gia mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy" và “Điểm chữa cháy công cộng” với mục tiêu 100% số hộ nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh tham gia vào Tổ liên ra an toàn phòng cháy chữa cháy...

Phường thành lập 21 tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy

Tại hội nghị, phường Cẩm Thạch đã công bố quyết định thành lập 21 Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn.

Phương Thảo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4122
Đã truy cập: 9702768