Trường THCS Chu Văn An khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

02/10/2023 16:18

Sáng 2/10, trường THCS Chu Văn An tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

Nhà giáo Lê Thị Bích Huệ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An khai mạc, phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”, toàn thể thày cô giáo cùng hơn 900 học sinh trong toàn trường quyết tâm tiếp tục rèn luyện, xây dựng khả năng tự học, tự tìm hiểu, tự khám phá tri thức mới để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tuyên truyền nâng cao nhận thức của toàn xã hội về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Đồng thời, ứng dụng các lĩnh vực chuyển đổi số trong nhà trường, đầu tư các phương tiện dạy học hiện đại, cập nhật các nguồn tài liệu mở trên nền tảng số, đáp ứng những yêu cầu mới của xã hội hiện đại.

Đại diện học sinh phát biểu hưởng ứng

Qua Lễ hưởng ứng nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng, nâng cao nhận thức trong mọi tầng lớp nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc tự học để phát triển kiến thức, kỹ năng, tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, đặc biệt là trong bối cảnh bùng nổ thông tin như hiện nay. Đồng thời. tăng cường trách nhiệm và huy động sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của Nhân dân.

Quang cảnh lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 của Trường THCS Chu Văn An 

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 8
Đã truy cập: 9670879