TP Cẩm Phả đạt giải Khuyến khích Cuộc thi sân khấu hóa tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” cụm các thành phố, thị xã

14/10/2023 10:36

Chiều 13/10, tại Cung Văn hóa Lao động Việt - Nhật (TP Hạ Long) đã diễn ra Cuộc thi sân khấu hóa tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” cụm thi Đảng bộ các thành phố, thị xã. Đây một trong số chuỗi các hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963-2023).

Phần thi chào hỏi được dàn dựng công phu của đội thi Đảng bộ TP Cẩm Phả

Cụm thi Đảng bộ các thành phố, thị xã gồm 6 đội thi đến từ Đảng bộ TP Hạ Long, TP Móng Cái, TP Uông Bí, TP Cẩm Phả, TX Quảng Yên và TX Đông Triều với sự tham gia của trên 500 thí sinh và các diễn viên hỗ trợ.

Các đội thi phần thi hiểu biết

Tại cuộc thi, mỗi đội thi đã trải qua 3 phần thi gồm: Thi chào hỏi, thi hiểu biết và thi sân khấu. Nội dung các phần thi tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, quê hương Quảng Ninh; tuyên truyền sâu sắc về quá trình cách mạng giải phóng dân tộc, truyền thống yêu nước, các tấm gương anh hùng cách mạng; các nét văn hóa đặc trưng, phương hướng phát triển, những thành tựu nổi bật của tỉnh Quảng Ninh trong 60 năm xây dựng và phát triển; niềm tin và khát vọng của Đảng bộ và Nhân dân toàn tỉnh hướng tới xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Phần thi sân khấu hóa của đội thi Đảng bộ TP Cẩm Phả với chủ đề "60 năm một chặng đường vinh quang"

Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội thi đã mang đến cuộc thi nhiều tiết mục phong phú như: Múa, hát, hoạt cảnh, tiểu phẩm... được đầu tư dàn dựng công phu. Đồng thời, thể hiện sự hiểu biết, kiến thức sâu sắc về chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển tỉnh; liên hệ thực tiễn, đề xuất những giải pháp thiết thực để tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đóng góp vào sự phát triển nói chung của Tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải khuyến khích cho Đảng bộ TP Cẩm Phả và TP Uông Bí

Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi Đảng bộ TX Quảng Yên; giải nhì cho đội thi Đảng bộ TP Hạ Long; giải ba cho Đảng bộ TX Đông Triều và TP Móng Cái; giải khuyến khích cho Đảng bộ TP Cẩm Phả và TP Uông Bí; cùng giải phụ cho các đội thi.

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5248
Đã truy cập: 10327616