Đảng bộ phường Cẩm Thịnh trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 13 đảng viên

22/05/2024 13:47

Chiều ngày 21/5, Đảng bộ phường Cẩm Thịnh tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Đảng bộ phường Cẩm Thịnh trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 13 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Đợt này Đảng bộ phường Cẩm Thịnh có 02 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 06 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên trong quá trình công tác và cho sự nghiệp cách mạng.

Đồng chí Đỗ Thế Hiếu - Bí thư Đảng ủy phường Cẩm Thịnh phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng phường Cẩm Thịnh ngày càng phát triển.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2877
Đã truy cập: 11148151