Uông Bí - Từng bước hình thành nếp sống văn minh đô thị

21/04/2018 16:00

Sau một thời gian tích cực triển khai tuyên truyền, duy trì lực lượng thường xuyên xuống đường tuần tra, kiểm soát, đến nay, công tác đảm bảo trật tự đô thị trên địa bàn thành phố đã dần đi vào nền nếp, ý thức của người dân trong việc chấp hành các quy định về đảm bảo trật tự đô thị, ATGT ngày một nâng lên, góp phần từng bước hình thành nếp sống văn minh đô thị.

Các đơn vị và các hộ kinh doanh chấp hành nghiêm quy định về đảm bảo trật tự đô thị.

Ngày 21-4, lực lượng chức năng của thành phố và các xã phường tiếp tục xuống đường tuần tra, kiểm soát công tác đảm bảo trật tự trên các tuyến đường, tuyến phố. Qua kiểm tra ghi nhận, tại các tuyến phố, đặc biệt là các tuyến phố trung tâm như Quang Trung, Trần Nhân Tông, Nguyễn Du… trật tự đô thị cơ bản được đảm bảo, không có tình trạng đỗ xe lấn chiếm lòng đường, vỉa hè. Các hộ kinh doanh dọc các tuyến phố chính cũng nghiêm túc chấp hành không bày bán hàng, để biển quảng cáo lấn chiếm lòng đường, vỉa hè dành cho người đi bộ.

Công tác chỉnh trang đô thị được thành phố quan tâm triển khai.

Thành phố cũng đang tích cực triển khai công tác chỉnh trang đô thị, trồng bổ sung cây cảnh trang trí tại các cây cầu dọc tuyến quốc lộ 18A đoạn đi qua địa bàn, tạo điểm nhấn về cảnh quan đô thị.

Thành phố chuẩn bị lắp đặt nhiều bồn trồng hoa cây cảnh tại một số điểm trên quốc lộ 18A.

Trong thời gian tới, UBND thành phố tiếp tục chỉ đạo các xã phường đẩy mạnh công tác chỉnh trang và đảm bảo trật tự đô thị, đăng ký thực hiện các nội dung của phong trào thi đua chuyên đề “xây dựng tuyến phố ATGT - trật tự đô thị” năm 2018.


Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 483
Đã truy cập: 3114855