Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển: tặng quà động viên bệnh nhi dịp Quốc tế thiếu nhi

01/06/2018 19:14

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi, tặng quà cho các em nhỏ là bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Các nhà hảo tâm đã tặng 140 suất quà cho bệnh nhi đang điều trị tại các khoa, phòng của Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí.

Trong chương trình, các em được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, tham gia các hoạt động vui chơi sôi nổi, hấp dẫn.

Nhân dịp này, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển đã tặng 140 suất quà cho bệnh nhi, 17 suất quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Tổng trị giá trên 10 triệu đồng.

Hội chữ thập đỏ khu 6, phường Thanh Sơn;tăng ni, phậttử Chùa Ba Vàng, CLB Thiên Phúc Thiện Tâm, CLB từ thiện Trái tim hồng… đã đến các phòng, khoa thăm hỏi, động viên, tặng140 suất quà, tổng trị giá trên 32 triệu đồng cho các bệnh nhi.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên với mong muốn đem niềm vui tớicác bệnh nhi, động viên các em lạc quan, vượt qua bệnh tật.

Hiện, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển đang điều trị cho hàng trăm trẻ em, trong đó có nhiều em mắc bệnh nặng, gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn.

Hồng Nhung

qt.uongbi


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5508
Đã truy cập: 48912032.