Phường Phương Đông: Hội thi Tuyên truyền Bộ Quy tắc ứng xử Tự hào là công dân thành phố Uông Bí

27/07/2018 21:08

Ngày 27-7, Ban chỉ đạo quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi hè 2018 phường Phương Đông tổ chức Hội thi Tuyên truyền Bộ Quy tắc ứng xử: Tự hào là công dân thành phố Uông Bí và tổng kết các hoạt động quản lý, giáo dục học sinh hè 2018.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự.

Hè 2018, phường Phương Đông tiếp nhận 1.699 thanh thiếu nhi, học sinh về sinh hoạt tại khu dân cư. 

Ban chỉ đạo hè của phường đã tổ chức tốt các hoạt động khai mạc hè, Tết thiếu nhi 1-6; tích cực phối hợp, tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng tự vệ và phòng chống xâm hại tình dục cho trẻ em; lớp học bơi, sơ cấp cứu người bị đuối nước; tổ chức nói chuyện truyền thống, giáo dục đạo đức, nếp sống cho đoàn viên, thanh thiếu niên. Các hoạt động tình nguyện hè được thực hiện có hiệu quả. Các điểm vui chơi đảm bảo an toàn, lành mạnh...

Phần thi chào hỏi.

Phần thi biểu diễn dân vũ.

Tham gia Hội thi tuyên truyền Bộ quy tắc ứng xử Tự hào là công dân thành phố Uông Bí có 4 cụm thi đến từ 12 khu dân cư trên địa bàn phường Phương Đông. Các đội trải qua 5 phần thi, đó là: Chào hỏi, kiến thức, trả lời câu hỏi, thuyết trình và năng khiếu.

Phần thi thuyết trình.

Các đội tham gia phần thi trả lời câu hỏi.

Trong đó, phần thi trả lời câu hỏi, thành viên các đội trả lời đáp án theo tình huống, nội dung liên quan đến Bộ Quy tắc ứng xử Tự hào là công dân thành phố Uông Bí. Ở phần thi thuyết trình, các đội giới thiệu về Khu du lịch sinh thái Hồ Yên Trung, giới thiệu về thành phố Uông Bí, phường Phương Đông... Qua các điệu nhảy dân vũ, múa với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, văn hóa dân tộc... ở phần thi năng khiếu, các đội đã mang đến hội thi không khí sôi động.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi.
Nhân dịp này, UBND phường Phương Đông đã khen thưởng 4 tập thể và 9 cá nhân có thành  tích xuất sắc trong công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi hè 2018.


Thanh Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 901
Đã truy cập: 5032202