Bảo Việt Nhân Thọ Uông Bí: Trao học bổng An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường

13/09/2018 07:00

Ngày 12-9, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Uông Bí phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình Trao học bổng An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường. Tới dự có ông Nguyễn Phúc Phong, Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh cùng hơn 300 khách hàng của Bảo hiểm Nhân thọ Uông Bí.

Ông Nguyễn Thế Anh, Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Uông Bí phát biểu tại hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Với ý nghĩa đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên con đường theo đuổi ước mơ học tập, trong chương trình, Công ty Bảo việt Nhân thọ Uông Bí đã tiến hành trao học bổng cho 20 em học sinh trên địa bàn thành phố, mỗi suất học bổng gồm 1 chiếc xe đạp và một balo.

Ông Nguyễn Phúc Phong, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Quảng Ninh phát biểu tại hội nghị.

Lãnh đạo Quỹ bảo trợ Trẻ em nhận Học bổng an sinh Giáo dục từ Công ty Bảo Việt Nhân thọ Uông Bí.

Được biết, năm 2017, Bảo Việt Nhân Thọ đã vươn lên dành "ngôi vị" cao nhất thị trường Bảo hiểm nhân thọ trong nước với doanh thu khai thác lên tới 4.400 tỷ đồng. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ, chương trình Học bổng an sinh giáo dục - Xe đạp đến trường đã được Bảo Việt Nhân thọ triển khai từ năm 2005 và trở thành hoạt động phối hợp thường niên. Đến nay, sau 14 năm, Bảo Việt Nhân thọ cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao hơn 5 ngàn chiếc xe đạp, hơn 10 ngàn suất học bổng và 12 ngàn suất quà với tổng trị giá trên 23 tỷ đồng cho học sinh nghèo trong cả nước.

Đại diện Công ty  Bảo việt nhân thọ Uông Bí và Quỹ BTXH Quảng Ninh trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Thanh Hương

qt.uongbi


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 778
Đã truy cập: 1795898