Trao xe lăn và quà tết hỗ trợ người khuyết tật, hộ nghèo

30/01/2018 12:20

Ngày 30-1, thành phố tổ chức chương trình trao xe lăn cho người khuyết tật và trao quà Tết cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đến dự, trao quà cho các đối tượng.

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện đơn vị tài trợ trao 20 xe lăn cùng 50 phần quà cho người khuyết tật, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, các đơn vị tài trợ gồm Ban vận động Quỹ Bầu ơi, Công ty CP 216 đã trao 20 xe lăn và 50 suất quà cho người khuyết tật, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhất là khi Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần, giúp người khuyết tật có phương tiện đi lại, cải thiện chất lượng cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. Đồng thời động viên, khích lệ tinh thần để các đối tượng có thêm nghị lực, vượt qua mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống.. 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện đơn vị tài trợ trao quà cho các đối tượng.

Hiện nay trên địa bàn thành phố có 959 người khuyết tật, 218 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, Phòng Lao động, thương binh - xã hội thành phố phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao trên 100 xe lăn cùng nhiều phần quà hỗ trợ các đối tượng.

Hồng Nhung

qt.uongbi


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1648
Đã truy cập: 49001427.