Sôi nổi chương trình ngoại khoá: “Trường học chung tay tiết kiệm điện” năm 2018

19/10/2018 15:25

Ngày 19-10, Trường Tiểu học và THCS Điền Công phối hợp với Điện lực thành phố tổ chức chương trình ngoại khoá “Trường học chung tay tiết kiệm điện” năm 2018.

Ban tổ chức trao quà cho các đội chơi.

Dưới hình thức cuộc tranh tài giữa 3 đội chơi, gồm: Mặt trời, Điện năng và Năng lượng xanh, chương trình ngoại khoá “Trường học chung tay tiết kiệm kiệm” đã thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh từ khối lớp 3 đến khối lớp 9.

Thông qua 3 phần thi: chào hỏi, tiểu phẩm và hùng biện, các đội chơi đã truyền tải những thông điệp về mục đích, ý nghĩa của việc tiết kiệm điện. Đặc biệt, trong phần thi tiểu phẩm, với diễn xuất tự nhiên, sinh động, các đội chơi đã lồng ghép tuyên truyền giải pháp, kiến thức, kỹ năng cần thiết để sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả trong gia đình và nhà trường, như: tắt các thiết bị không cần thiết khi ra khỏi phòng, ngắt nguồn điện của các thiết bị điện tử khi không có nhu cầu sử dụng, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và thông gió tự nhiên, sử dụng các bóng đèn điện tiết kiệm…

Cũng trong chương trình, các em còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và giao lưu, nhận quà từ BTC.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền để các em học sinh hiểu rõ lợi ích và rèn thói quen tiết kiệm điện.

Điện lực thành phố tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Điện lực Uông Bí đã trao quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học - THCS Điền Công.

Một số hình ảnh tại chương trình:
 

Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1231
Đã truy cập: 3090110