Phiên chợ Tết 0 đồng - Xuân gắn kết, Tết sẻ chia

26/01/2019 22:00

Chỉ với 0 đồng, 140 người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Uông Bí vẫn có thể đi chợ mua sắm trong Phiên chợ Tết. Chương trình ý nghĩa này do Trường Mầm non Hoa Lan tổ chức vào chiều ngày 26-1, tại Quảng trường 25-2.

 
Cùng bạn “mang” Tết về nhà.

10 quầy hàng bày gạo, dầu ăn, miến dong, mứt tết, bánh kẹo, giày dép cùng nhiều loại nhu yếu phẩm thiết yếu đều có giá 0 đồng. Tham gia phiên chợ, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ai nấy đều phấn khởi, vui vẻ lựa chọn cho mình những món hàng phù hợp. Vậy là cái Tết này của gia đình sẽ thêm đủ đầy, ấm cúng nhờ sự quan tâm, chia sẻ về vật chất, tinh thần của cô, trò, các bậc phụ huynh Trường Mầm non Hoa Lan.

 
Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đi Phiên chợ Tết 0 đồng.

Phiên chợ Tết 0 đồng có sự tham gia của các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là phiên chợ đầu tiên do Trường Mần non Hoa Lan tổ chức.

Trong không khí rộn ràng và náo nhiệt, điều mà chợ Tết 0 đồng mang đến cho người mua không chỉ đơn thuần là những nhu yếu phẩm mà còn là sự ấm áp, sẻ chia, giúp người nghèo có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

 
 
 
Một số mặt hàng thiết yếu bày bán tại Phiên chợ Tết 0 đồng.

Không chỉ riêng tại Phiên chợ Tết 0 đồng mà trên toàn địa bàn thành phố Uông Bí đều đang diễn ra nhiều hoạt động sẻ chia ý nghĩa, mang Tết ấm sum vầy đến những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Hồng Hoàn

qt.uongbi


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 590
Đã truy cập: 1795710