Công ty Cổ phần Than Vàng Danh: tọa đàm “Phụ nữ và hạnh phúc gia đình”

03/03/2019 15:40

Sáng 3-3, Công ty Cổ phần Than Vàng Danh tổ chức chương trình gặp mặt tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ và hạnh phúc gia đình” nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Tham gia chương trình có lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, các đơn vị, phòng ban, phân xưởng và gần 700 nữ cán bộ, công nhân, người lao động trong Công ty.

Đồng chí Phạm Văn Minh, Giám đốc Công ty Cổ phần Than Vàng Danh phát biểu chúc mừng.

Tọa đàm diễn ra trong không khí phấn khởi, đầm ấm, với những chia sẻ hết sức hóm hỉnh nhưng không kém phần tinh tế về vai trò, vị thế của phụ nữ từ diễn giả - nhà thơ, nhà báo Trần Đăng Khoa.

Cũng trong chương trình, các nữ cán bộ, công nhân, người lao động trong Công ty còn được giao lưu, đặt câu hỏi với nhà thơ, nhà báo Trần Đăng Khoa xoay quanh những kinh nghiệm trong gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Gặp mặt tọa đàm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ của Công ty Cổ phần than Vàng Danh. Đây cũng là dịp để Công ty ghi nhận, biểu dương những nữ cán bộ, công nhân, người lao động luôn nỗ lực phấn đấu, có đóng góp đáng kể vào thành tích chung.

Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng ngày 8-3 đến nữ CB,CNV.

Nhân dịp này, các phòng ban, phân xưởng trong đơn vị cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa động viên, tôn vinh “một nửa thế giới” như gặp mặt, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao...

Huyền Trang

qt.uongbi


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2496
Đã truy cập: 49002275.