Hỗ trợ 26 triệu đồng cho trẻ em mồ côi

30/03/2019 17:00

Ngày 30-3, Công ty TNHH thiết bị Minh Tâm (Hà Nội) phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ nữ thành phố Uông Bí trao tặng 26 triệu đồng cho 4 trường hợp trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại các phường Phương Đông, Yên Thanh, Bắc Sơn và Vàng Danh.

Công ty TNHH thiết bị Minh Tâm động viên, tặng quà trẻ mồ côi tại phường Phương Đông.

Các trường hợp được trao hỗ trợ đều có hoàn cảnh rất khó khăn. Trong đó, 4 chị em ruột Vũ Thanh Trang, Vũ Trường Sơn, Vũ Trường An và Vũ Yến Nhi, trú tại khu Tân Lập 1, phường Phương Đông. Bố mẹ các cháu đã mất vì tai nạn giao thông và bệnh hiểm nghèo. Cháu lớn Vũ Thanh Trang bị thiểu năng trí tuệ. Hiện bà ngoại là người nuôi dưỡng, trong khi bà tuổi đã cao, sức yếu, không có thu nhập ổn định.

Trao quà hỗ trợ cho trẻ em mồ côi tại phường Bắc Sơn.

3 anh em Bùi Văn Trường, Bùi Văn Dương và Bùi Thị Thương (khu 4, phường Bắc Sơn) mồ côi bố; mẹ tuổi cao, không đủ sức khỏe lao động. Kinh tế gia đình trông chờ vào tiền trợ cấp xã hội hàng tháng.

Trao tặng quà hỗ trợ cho trẻ em mồ côi tại phường Vàng Danh.

Trường hợp 2 anh em Nguyễn Ngọc Toàn và Nguyễn Thị Bích Ngọc, trú tại tổ 1, khu 8, phường Vàng Danh mồ côi cả bố và mẹ. Hiện 2 cháu ở với ông bà nội đã già yếu.

Trao tặng quà hỗ trợ cho trẻ mồ côi tại phường Yên Thanh.

Cháu Nguyễn Thị Bích Ngọc (khu Phú Thanh Tây, phường Yên Thanh) mồ côi bố, mẹ. Hiện đang được bà ngoại nuôi dưỡng. Toàn bộ chi phí sinh hoạt của hai bà cháu nhờ vào tiền trợ cấp xã hội hàng tháng.

Ngoài 26 triệu đồng hỗ trợ, Công ty Minh Tâm cũng tặng quần áo, giày dép, đồ dùng học tập cho các cháu mồ côi. Đây là năm thứ 2 liên tiếp doanh nghiệp thực hiện hoạt động hỗ trợ trẻ em mồ côi trên địa bàn thành phố Uông Bí, trong đó lần tặng quà năm 2018 có tổng giá trị trên 40 triệu đồng.

Hồng Hoàn

qt.uongbi


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 742
Đã truy cập: 1795862