Bế mạc Giải cờ truyền thống Cúp PTTH tỉnh lần thứ 35

07/07/2019 16:45

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 7/7, Giải cờ truyền thống cúp phát thanh truyền hình (PTTTH) tỉnh Quảng Ninh lần thứ 35 – năm 2019 bế mạc và trao giải cho các vận động viên xuất sắc.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba môn cờ vua cho các vận động viên nam. 

Sau các vòng đấu nội dung cờ tiêu chuẩn theo hệ Thụy Sĩ, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cá nhân cờ vua nam và nữ lần lượt cho 2 VĐV Vũ Duy Phương và Phạm Việt Hà đều là VĐV của đoàn thị xã Quảng Yên; giải Nhất cá nhân cờ tướng nam thuộc về vận động viên Nguyễn Bảo Ngọc (đoàn TP Uông Bí); giải Nhất cá nhân cờ tướng nữ thuộc về vận động viên Phùng Thị Huệ (đoàn huyện Tiên Yên).

Giải Nhất nội dung đội nam và nữ cờ vua cũng được trao cho đoàn Quảng Yên. Giải Nhất đội nam và nữ cờ tướng lần lượt được trao cho đoàn TP Uông Bí và huyện Hoành Bồ. Thị xã Quảng Yên giành giải Nhất toàn đoàn Cờ vua; huyện Hoành Bồ giành giải Nhất toàn đoàn cờ tướng.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba ở nội dung đơn nữ cờ tướng cho các VĐV.

Giải cờ truyền thống cúp phát thanh truyền hình tỉnh Quảng Ninh lần thứ 35 - năm 2019 thu hút gần 100 nam nữ VĐV đến từ 6 địa phương, đơn vị trong tỉnh. Trong suốt 34 năm qua, giải ngày càng khẳng định thương hiệu khi thu hút đông đảo VĐV tham gia, tuổi đời ngày càng trẻ hóa và chất lượng được nâng cao, khẳng định vị trí không thể thiếu của môn thể thao trí tuệ này trong làng thể thao Quảng Ninh.

Giải nhất toàn đoàn môn cờ tướng thuộc về đoàn huyện Hoành Bồ, nhì thuộc về đoàn huyện Tiên Yên, ba thuộc về đoàn TP Uông Bí.

Là hoạt động thể thao trí tuệ do Trung tâm Truyền thông tỉnh và Sở Văn hóa thể thao phối hợp tổ chức thường niên, Giải cờ truyền thống cúp PTTTH tỉnh Quảng Ninh đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các kỳ thủ trẻ giao lưu, học hỏi, qua đó tuyển chọn những VĐV xuất sắc cho đội tuyển cờ của tỉnh, tuyển trẻ Quốc gia tham dự những giải đấu trong nước, quốc tế.

Theo Tạ Quân/baoquangninh.com.vn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3782
Đã truy cập: 6031725