Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc: khánh thành, bàn giao nhà tình thương tại phường Phương Nam

15/07/2019 15:07

Sáng 15-7, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc tổ chức cắt băng khánh thành, bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Cận tại phường Phương Nam.

Tới dự có Thiếu tướng Phạm Văn Bảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tư lệnh CSCĐ, các đồng chí: Phạm Tuấn Đạt, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Uông Bí; Đào Ngọc Sơn, UV BTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố Uông Bí.

Đại biểu cắt băng khánh thành nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Cận.

Gia đình bà Nguyễn Thị Cận có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bà Cận là người cao tuổi khuyết tật nặng, nằm liệt giường và đang sống cùng người con trai cũng thuộc đối tượng khuyết tật nặng, không có khả năng lao động, thu nhập chủ yếu dựa vào nguồn trợ cấp xã hội hàng tháng. Nhiều năm qua, hai mẹ con sống trong ngôi nhà đã xuống cấp và hư hỏng nặng nhưng không có khả năng xây mới.

Sau hơn 1 tháng thi công, với sự hỗ trợ hàng trăm ngày công lao động cùng nguồn kinh phí ủng hộ trên 100 triệu đồng của cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc, ngôi nhà mới có diện tích hơn 50m2 đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình bà Nguyễn Thị Cận.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chung tay cùng địa phương đảm bảo công tác an sinh xã hội của cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc. Đồng thời, cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập đơn vị và chào mừng Quốc khánh 2-9.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1718
Đã truy cập: 3712165