Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại phường Trưng Vương, Bắc Sơn

20/07/2019 15:37

Nhân kỉ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27-7 (1947-2019), ngày 20-7, tại Trạm y tế phường Trưng Vương, TP Uông Bí tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách. Tới dự có đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Ủy viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo phòng LĐTB & XH, lãnh đao Ban Chỉ huy Quân sự thành phố.

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Ủy viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại chương trình.

Trong chương trình, đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm y tế và Đội bác sỹ tình nguyện thành phố đã thăm khám các bệnh nội khoa, ngoại khoa, hô hấp, mắt… cho 110 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn 2 phường: Trưng Vương, Bắc Sơn. Bác sỹ cũng tư vấn các kiến thức chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa và điều trị một số bệnh thường gặp đối với người cao tuổi như: tiểu đường, huyết áp, tim mạch.

Các y, bác sỹ thăm khám, tư vấn  sức khỏe cho đối tượng chính sách, người có công.

Ngoài ra, các y, bác sỹ còn tuyên truyền về đảm bảo vệ sinh môi trường sống, phòng chống dịch bệnh, ứng phó với thảm họa trong cộng đồng tới các đối tượng chính sách, người có công.

Quang cảnh chương trình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân, động viên tinh thần, sức khỏe các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đồng thời đề cao trách nhiệm của cấp uỷ, chính quyền, các đoàn thể, cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Hồng Nhung

qt.uongbi


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 403
Đã truy cập: 48960049.