Hội LHPN thành phố phát động thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội và Đại hội Đảng các cấp

20/03/2020 15:32

Ngày 20/3, Hội LHPN thành phố tổ chức phát động phong trào thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ, sự kiện lớn trong năm.

 Đồng chí Phạm Thị Hải - Chủ tịch Hội LHPN TP phát động thi đua tại chương trình.

Theo đó, bám sát chủ đề công tác năm của tỉnh và thành phố, triển khai có hiệu quả nhiệm vụ của Hội, đồng chí Phạm Thị Hải – Chủ tịch Hội LHPN thành phố đề nghị các cấp hội: tích cực đôn đốc triển khai vận động quỹ xây dựng 90 nhà mái ấm tình thương trên địa bàn và thẩm định xây nhà mái ấm tình thương; tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 theo các cấp độ; triển khai cuộc thi viết về người phụ nữ tôi yêu; ký kết chương trình phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân thành phố, trong đó sẽ giúp đỡ một trẻ em mồ côi tại địa phương. Ngoài ra, Hội sẽ tổ chức các hoạt động về nguồn tri ân các thế hệ phụ nữ, đồng thời xây dựng chương trình làm việc với các cơ sở hội trên địa bàn. Cùng với đó, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN thành phố đề nghị các cơ sở Hội tiếp tục đăng ký thực hiện các chương trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Quang cảnh hội nghị.

Từ đầu năm 2020 đến nay, Hội LHPN thành phố đã triển khai thành công các hoạt động mừng đảng mừng xuân và chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 như: hưởng ứng tuần lễ áo dài, kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ và quốc tế hạnh phúc...; tích cực tuyên truyền công tác phòng chống dịch covid-19 cũng như các hoạt động trọng tâm công tác Hội.

 

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2515
Đã truy cập: 3109517