Kích hoạt Cổng Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp

25/04/2020 17:04

Sáng 25/4, Trường ĐH Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh (TP Uông Bí) đã cùng với Trường ĐH Ngoại thương cơ sở Hà Nội và cơ sở TP Hồ Chí Minh kích hoạt hoạt động của Cổng Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp (địa chỉ website là fbsp.ftu.edu.vn; địa chỉ hòm thư là fbsp@ftu.edu.vn). Đây được xem là hoạt động sáng tạo và kịp thời của Trường ĐH Ngoại thương đối với doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh các doanh nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục chịu tác động tiêu cực lớn từ đại dịch Covid-19.

Cổng Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp Trường ĐH Ngoại thương có thiết kế giao diện hiện đại, dễ tìm kiếm và tra cứu thông tin. Phương châm hoạt động của Cổng là nhanh - chính xác - hiệu quả. Trước mắt sẽ chú trọng khâu cập nhật và đăng tải liên tục các báo cáo kinh tế mới nhất của cả nước, của các vùng kinh tế lớn trong nước; đẩy mạnh khâu tương tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. Thực hiện 2 nội dung này là đội ngũ chuyên gia uy tín, chất lượng thuộc biên chế của nhà trường và đội ngũ chuyên gia tự do do nhà trường mời hợp tác.

Giao diện Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp được thiết kế khoa học.

Thông qua địa chỉ website của Cổng Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp là fbsp.ftu.edu.vn hoặc địa chỉ hòm thư là fbsp@ftu.edu.vn Trường ĐH Ngoại thương tiếp nhận những câu hỏi, đề  nghị hỗ trợ, tư vấn về các vấn đề liên quan đến quản trị doanh nghiệp, xuất nhập khẩu, luật pháp trong kinh doanh tài chính - tín dụng - kế toán, chính sách vĩ mô... Việc hỗ trợ thông tin này trên Cổng hoàn toàn miễn phí.

Các đại biểu tại đầu cầu Quảng Ninh thực hiện thao tác kích hoạt Cổng Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp trên smartphone.

Cổng Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp cũng là kênh chính thức kết nối các hoạt động chuyển giao công nghệ, tri thức và các mô hình, công cụ quản trị, quản lý tiên tiến cho các doanh nghiệp, cũng như là kênh quan trọng của doanh nghiệp trong việc tuyển dụng nhân sự.

Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp Trường ĐH Ngoại thương còn là nơi làm phong phú hệ sinh thái doanh nghiệp khi kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân có mối quan vệ với nhà trường với cộng đồng doanh nghiệp nói chung.

Theo Việt Hoa/baoquangninh.com.vn

http://baoquangninh.com.vn/xa-hoi/202004/kich-hoat-cong-thong-tin-ho-tro-doanh-nghiep-2480568/


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 721
Đã truy cập: 4802044