Tặng gạo hỗ trợ 447 hộ cận nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

29/04/2020 18:04

Tiếp tục các hoạt động hỗ trợ đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ngày 29/4, từ nguồn vận động xã hội hóa, MTTQ thành phố đã phân bổ 447 suất quà, tặng 447 hộ cận nghèo trên địa bàn thành phố.

 

Hộ cận nghèo tại phường Bắc Sơn được nhận quà hỗ trợ.

Trong đợt này, mỗi hộ cận nghèo được nhận quà hỗ trợ gồm 10kg gạo. Đây là nguồn vật chất do các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chung tay ủng hộ thành phố trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Căn cứ danh sách rà soát, thẩm định của các xã phường, sau khi tiếp nhận gạo hỗ trợ từ MTTQ thành phố, MTTQ các xã, phường trực tiếp trao quà hỗ trợ đến các hộ cận nghèo.

Phường Phương Đông tặng quà hỗ trợ các hộ cận nghèo.

MTTQ phường Trưng Vương tặng quà hỗ trợ hộ cận nghèo trên địa bàn.

Trước đó, từ nguồn phân bổ của Ban Thường trực MTTQ tỉnh, 202 hộ nghèo trên địa bàn thành phố cũng đã được nhận quà hỗ trợ do Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân ủng hộ.

Theo tổng hợp, đến nay, thông qua đầu mối tiếp nhận là Khối MTTQ, các đoàn thể CT-XH thành phố, đã có 69 đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân ủng hộ hơn 1 tỷ 188 triệu đồng cùng nhiều tấn gạo, nhu yếu phẩm, vật tư, thiết bị y tế, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 của thành phố. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cũng đã trực tiếp ủng hộ kinh phí, hiện vật, thiết bị y tế đến BCĐ phòng chống dịch của thành phố, các xã, phường, lực lượng trên tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19. 

PV


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1920
Đã truy cập: 6491361