Hội CCB phường Nam Khê: Gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB phường

03/07/2020 11:10

Ngày 2/7, Hội CCB phường Nam Khê tổ chức gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB phường 4-7 (1990-2020).

Quang cảnh chương trình. 

Tại chương trình gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại quá trình xây dựng, truyền thống vẻ vang trong 30 năm kể từ khi Hội CCB phường thành lập.

Hội CCB phường Nam Khê hiện có 5 chi hội với 368 hội viên, trong đó 107 CCB là đảng viên. Những năm qua, Hội luôn giữ vững, phát huy bản chất, truyền thống Bội đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân và Khối đại đoàn kết dân tộc; tích cực tham gia xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh; phối hợp với các cơ quan, đoàn thể kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết, xử lý hiệu quả các điểm nóng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Trong những năm qua, đã có nhiều hội viên Hội CCB hiến 536m2 đất, tháo dỡ 156m tường rào, tham gia hàng nghìn ngày công lao động xây dựng các công trình trình giao thông…

Các phong trào, cuộc vận động như: “Phong trào xây dựng nhà tình nghĩa đồng đội”, “CCB tham gia giữ gìn trật tự ATGT và xây dựng văn hóa giao thông”, đã được Hội nghiêm túc triển khai với nội dung, hình thức phong phú, sáng tạo, hiệu quả. Phong trào CCB gương mẫu được Hội tiến hành thường xuyên, liên tục, trở thành phong trào thi đua sôi sôi, phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Bên cạnh đó, Hội cũng đã vận động CCB trong phường chung sức giúp nhau giảm nghèo bền vững. Hiện, số hội viên Hội CCB thuộc hội khá, giàu chiếm tỷ lệ 62,26% trong tổng số hội viên.


UBND thành phố khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc.

Nhân dịp này, UBND thành phố, UBND phường Nam Khê đã khen thưởng cho nhiều cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác Hội.


UBND phường Nam Khê khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc.

 

Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 622
Đã truy cập: 4801945