Tuyên truyền đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, phòng, chống mại dâm

15/09/2020 16:20

Ngày 15-9, MTTQ thành phố tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; phòng, chống mại dâm cho 300 đại biểu là lãnh đạo MTTQ các xã, phường; Trưởng ban công tác mặt trận các thôn, khu dân cư.

Báo cáo viên thông tin một số nội dung của chương trình.

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe báo cáo viên truyền đạt một số quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; thông tin tình hình đảm bảo an toàn giao tại địa phương thời gian qua. Đồng thời, báo cáo viên đã tập trung phân tích, cảnh báo các lỗi vi phạm thường gặp, những nguy cơ tiềm ẩn gây ra tai nạn giao thông đối với người đi mô tô, xe gắn máy; hậu quả sau khi lạm dụng rượu, bia điều khiển phương tiện giao thông; tư vấn cách tìm hiểu, lựa chọn và sử dụng mũ bảo hiểm an toàn… 

Cũng tại hội nghị, báo cáo viên thông tin đến đại biểu thực trạng, những hậu quả, hệ lụy của tệ nạn mại dâm đối với gia đình và xã hội.

Những thông tin truyền đạt tại hội nghị giúp các cán bộ làm công tác mặt trận nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm trong tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông; tích cực phòng, chống tệ nạn mại dâm, xây dựng xã hội văn hóa, văn minh. 

Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 309
Đã truy cập: 2930567