Ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện” tại Trường Tiểu học Quang Trung

16/10/2020 21:10

Chiều 16-10, Điện lực TP Uông Bí phối hợp với Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức chương trình ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện”.

 

Lãnh đạo Điện lực Uông Bí phát biểu tại chương trình.

Tiểu phẩm trong chương trình ngoại khoá.

Học sinh hào hứng với chương trình ngoại khoá.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức so tài giữa 3 đội chơi đại diện cho các khối lớp. Thông qua các phần thi: chào hỏi, tiểu phẩm tuyên truyền, trưng bày các sản phẩm tranh vẽ và hùng biện, chương trình đã khéo léo lồng ghép, tuyên truyền cho học sinh cách sử dụng thiết bị điện trong gia đình, nhà trường một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Học sinh hào hứng tham gia trả lời câu hỏi trong chương trình ngoại khoá.

Xen kẽ các phần thi, học sinh được tham gia phần giao lưu hào hứng, sôi nổi qua việc trả lời câu hỏi tìm hiểu về mục đích, ý nghĩa của hoạt động tiết kiệm điện.

Điện lực Uông Bí trao 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Điện lực thành phố Uông Bí đã trao quà hỗ trợ cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Quang Trung.

Chương trình ngoại khoá “Trường học chung tay tiết kiệm điện” diễn ra thành công.

Chương trình “Trường học chung tay tiết kiệm điện” được Điện lực thành phố Uông Bí phối hợp tổ chức luân phiên tại các trường Tiểu học trên địa bàn. Với hình thức truyền thông sinh động, chương trình góp phần nâng cao nhận thức, hình thành thói quen tiết kiệm điện cho học sinh, giúp các em trở thành những tuyên truyền viên tích cực tại gia đình, cộng đồng trong hưởng ứng tiết kiệm điện.

Hồng Hoàn - Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1594
Đã truy cập: 3712041