Phường Phương Đông trao hỗ trợ ủng hộ đồng bào miền trung bị thiệt hại do mưa lũ

21/10/2020 17:30

Những ngày qua, mưa lớn kéo dài ở các tỉnh miền Trung đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Cùng với nhân dân địa phương, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố Uông Bí, chiều ngày 21-10, Đảng ủy, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường Phương Đông đã trao số tiền 5 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ.

Phường Phương Đông trao hỗ trợ ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua nhóm thiện nguyện Thanh Xuân. 

Đứng ra tiếp nhận hiện vật cùng tiền ủng hộ đồng bào miền Trung là nhóm thiện nguyện Thanh Xuân do hội viên Hội doanh nghiệp thành phố Uông Bí quản lý. Nhóm bắt đầu vận động ủng hộ trên các mạng xã hội từ ngày 11-10, đến nay đã tiếp nhận từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố hơn 300 triệu đồng, 3,5 tấn gạo, hơn 600 thùng mỳ tôm, 12.000 chai nước suối cùng các nhu yếu phẩm khác như bánh, sữa, lương khô...

Nhóm thiện nguyện Thanh Xuân hiện đang tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung  tại khu Bí Trung 1, phường Phương Đông. 

Dự kiến, sáng 22-10, các xe vận chuyển số hàng cứu trợ trên sẽ khởi hành đi đến các tỉnh miền Trung để kịp thời trao tận tay, giúp người dân vùng lũ khắc phục hậu quả thiên tai và sớm ổn định cuộc sống.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1661
Đã truy cập: 3712108