Đảng bộ thành phố Uông Bí: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7-11

05/11/2020 16:11

Chiều 5-11, Đảng bộ thành phố Uông Bí long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7-11-2020. Tới dự có đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, PBT thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi lễ.

Quang cảnh buổi lễ.

Trong đợt này, Đảng bộ thành phố có 52 Đảng viên được trao huy hiệu đảng. Trong đó, 1 đồng chí được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí được trao huy hiệu 55 tuổi Đảng; 37 đồng chí được trao huy hiệu 50,45,40 và 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đức Tiệp -  Đảng bộ phường Thanh Sơn.

Đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, PBT Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy chúc mừng các đảng viên vinh dự được trao huy hiệu đảng trong đợt này, khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mỗi đảng viên cũng như của Đảng bộ thành phố. Đồng chí Bí thư thành ủy mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu, tuyên truyền, vận động người thân, gia đình chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương, nhất là trong công tác giải phóng mặt bằng các dự án, thực hiện nếp sống văn minh; đồng thời tiếp tục chung tay góp sức xây dựng thành phố Uông Bí ngày càng phát triển. 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, PBT Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.Các đảng viên 45-40-30 năm tuổi Đảng được trao huy hiệu Đảng.

 

Hải Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1053
Đã truy cập: 4646479