Tuyên truyền lưu động tại phường Phương Nam

20/12/2020 10:05

Tối 19-12, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố phối hợp với UBND phường Phương Nam tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân; tuyên truyền công tác CCHC, kết quả thực hiện Chủ đề công tác năm 2020, Luật nghĩa vụ quân sự tại nhà văn hoá khu Bạch Đằng 1.

Các tiết mục nhảy dân vũ sôi động do nhân dân địa phương biểu diễn.

Trong chương trình, cán bộ và nhân dân phường Phương Nam đã được xem các video clip tuyên truyền về công tác CCHC, kết quả thực hiện Chủ đề công tác năm 2020, Luật nghĩa vụ quân sự. Cùng với đó, những điệu nhảy dân vũ sôi động, các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước được đội văn nghệ quần chúng thành phố và nhân dân phường Phương Nam biểu diễn mang đến cho chương trình không khí vui tươi, phấn khởi... Đặc biệt, tiểu phẩm “Ước mơ trở thành người lính” đã để lại ấn tượng sâu sắc, góp phần tuyên truyền, nâng cao trách nhiệm của thanh niên trong thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Vở kịch "ước mơ trở thành người lính" do đội văn nghệ quần chúng thành phố biểu diễn đem đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Đông đảo nhân dân địa phương đã đến xem, cổ vũ cho chương trình.

Trước đó, chương trình tuyên truyền lưu động được tổ chức tại phường Phương Đông đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân địa phương.

 

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 783
Đã truy cập: 3309005