Công an TP Uông Bí: Tặng quà cho các hộ khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam

08/02/2021 12:02

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, vừa qua Công an thành phố Uông Bí đã tổ chức trao tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình an ninh xung kích, bảo vệ dân phố có hoàn cảnh gia đình khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn.

Đồng chí Ngô Quang Tiệp, Phó trưởng Công an thành phố đại diện lãnh đạo công an thành phố gửi tặng quà cho các hộ nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn phường Phương Nam.

Công an TP Uông Bí  tặng quà cho các hộ khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam.

Đoàn đã gửi tặng 14 suất quà cho 14 hộ nghèo, hộ có nạn nhân chất độc màu da cam tại phường Phương Nam. Đồng thời, Đoàn đã trực tiếp đến thăm, động viên và trao tặng quà cho 6 bảo vệ dân phố, an ninh xung kích các phường Phương Nam, Phương Đông, Nam Khê, Vàng Danh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đang làm nhiệm vụ hỗ trợ đảm bảo an ninh, trật tự trong những ngày giáp Tết. Các phần quà này do tập thể CBCS Công an thành phố quyên góp ủng hộ hưởng ứng phong trào "Tết vì người người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin Xuân Tân Sửu 2021". Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cử nhân văn, nghĩa tình của lực lượng Công an thành phố Uông Bí đối với lực lượng an ninh cơ sở, giúp cho các gia đình vơi bớt khó khăn, cùng đón một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc.

Thanh Xuân (Công an thành phố)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1177
Đã truy cập: 6324952