Phường Phương Nam: Gặp mặt 35 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

01/03/2021 17:30

Ngày 1-3, phường Phương Nam tổ chức gặp mặt 35 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Dự, động viên có Thượng tá Trần Anh Tuấn, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thành phố.

Lãnh đạo phường Phương Nam phát biểu động viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

Mùa tuyển quân năm nay, phường Phương Nam phát lệnh gọi 35 công dân, trong đó có 29 công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, 6 công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ công an. Trong số này có 28 công dân tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ. Đây là những thanh niên ưu tú, có đủ sức khỏe, phẩm chất đạo đức và bản lĩnh chính trị vững vàng.

Đại diện thanh niên chuẩn bị nhập ngũ phát biểu cảm tưởng.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường Phương Nam đã chia sẻ, động viên những thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, mong muốn trong môi trường quân đội, các đồng chí sẽ luôn phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, ra sức rèn luyện, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện thanh niên phường Phương Nam chuẩn bị lên đường nhập ngũ bày tỏ quyết tâm rèn luyện, chấp hành nghiêm các quy định, kỷ luật của đơn vị, góp phần viết tiếp truyền thống vẻ vang của Bộ đội cụ Hồ.

Nhân dịp này, phường Phương Nam khen thưởng 28 thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ.

Nhân dịp này, phường Phương Nam đã khen thưởng 28 thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. MTTQ và các đoàn thể phường, các doanh nghiệp trên địa bàn đã tặng quà động viên các tân binh trước khi lên đường.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

 

Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2309
Đã truy cập: 3109311