Các điểm du lịch trên địa bàn thành phố Uông Bí sẵn sàng đón khách trở lại

02/03/2021 22:33

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, từ ngày 2-3, các khu, điểm du lịch, di tích trên địa bàn thành phố Uông Bí thí điểm mở lại hoạt động trong điều kiện duy trì nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và chỉ đón khách nội tỉnh. Thời gian thí điểm từ ngày 2-3 đến 15-3. UBND thành phố Uông Bí cũng đã xây dựng phương án đón khách thăm quan các khu, điểm du lịch, di tích trên địa bàn.

Tại điểm du lịch việc giãn cách, tuân thủ biện pháp 5K được thực hiện nghiêm túc.

Ngay trong ngày 2-3, ngày đầu tiên trong thời gian thí điểm mở cửa đón khách trở lại, tại khu nghỉ dưỡng Legacy và làng Nương Yên Tử đã có du khách đến thăm quan. Quán triệt tinh thần chỉ đạo của tỉnh, thành phố, Công ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm đã bố trí lực lượng thường trực hướng dẫn du khách thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, phân luồng giao thông giãn cách tại sảnh tiếp đón để đảm bảo an toàn. Các đoàn khách được bố trí không quá 20 người một đoàn thăm quan, đồng thời đảm bảo khoảng cách giãn cách giữa các đoàn.

Công ty CP phát triển Tùng Lâm quán triệt quy trình đón khách đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch tới từng nhân viên.

Công ty CP phát triển Tùng Lâm bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn tại các khu vực, điểm dừng chân của du khách.

Trước đó, Công  ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm cũng đã quán triệt tới toàn bộ nhân nhân viên về thực hiện quy trình đón khách thăm quan đảm bảo an toàn phòng dịch, rà soát lại trang thiết bị, phun khử khuẩn cabin cáp treo, bố trí thêm dung dịch rửa tay sát khuẩn trong mỗi cabin, bố trí khách không quá 50% số ghế trong cabin, tăng cường các điểm kiểm soát trong khu vực để đảm bảo 100% du khách đều là người nội tỉnh.

Cùng với Yên Tử, nhiều khu, điểm du lịch, di tích khác trên địa bàn cũng được phép mở cửa đón khách trở lại trong trạng thái bình thường mới để phục vụ người dân và du khách nhằm góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kép của địa phương.

 

Mai Hương - Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2252
Đã truy cập: 3109254