Đoàn Thanh niên thành phố Uông Bí tích cực tham gia hỗ trợ cấp đổi CCCD có gắn chip tại các điểm lưu động

17/03/2021 06:04

Với tinh thần xung kích tình nguyện, những ngày này, lực lượng đoàn viên thanh niên tại các phường, xã trên địa bàn thành phố Uông Bí đang tích cực tham gia hỗ trợ hoạt động cấp đổi CCCD có gắn chip cho nhân dân địa phương.

 Lực lượng đoàn viên thanh niên TP Uông Bí tích cực phối hợp cùng lực lượng công an tận tình giúp đỡ người dân thực hiện các thủ tục cấp đổi CCCD có gắn chip. 

Để hoạt động diễn ra đảm bảo chất lượng và hiệu quả, các đoàn viên, thanh niên tại các địa phương đã phối hợp với lực lượng cán bộ, chiến sỹ công an thành phố huy động tối đa nhân lực và thời gian ( từ 7h30 đến 23h hàng ngày, kể cả thứ bảy, chủ nhật), tận tình giúp người dân tìm hiểu, thực hiện các quy trình, thủ tục, kê khai theo mẫu; hướng dẫn người cao tuổi viết thông tin vào tờ khai... Các thủ tục diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, đảm bảo đúng quy trình, quy định trong công tác cấp và quản lý thẻ CCCD.

Sự năng động cùng tinh thần nhiệt tình, xung kích của lực lượng đoàn viên thanh niên đã góp phần vào hiệu quả công việc. Số liệu thu nhận hằng ngày tăng lên rõ rệt, nhờ đó giúp tiết kiệm được thời gian cho nhân dân đến làm thủ tục cấp đổi CCCD có gắn chip tại các điểm lưu động trên địa bàn. 

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1504
Đã truy cập: 3617926