Tặng quà tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách

20/01/2022 21:34

Chiều 20/1, Hội LHPN TP Uông Bí phối hợp với Công ty TNHH MTV Minh Ngọc Thắng tổ chức trao tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Uông Bí, Thị xã Quảng Yên và đối tượng chính sách.

Dịp này, Hội LHPN TP Uông Bí và Công ty TNHH MTV Minh Ngọc Thắng đã trao tặng 600 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nam Khê và Trưng Vương. Ngoài ra, đoàn cũng tổ chức trao các suất quà tết cho Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Thị xã Quảng Yên.

Hội LHPN thành phố Uông Bí phối hợp với Công ty TNHH MTV Minh Ngọc Thắng trao tặng 600 suất quà tết cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Uông Bí và Thị xã Quảng Yên.

Thời gian qua, bằng tình cảm, trách nhiệm, Công ty TNHH MTV Minh Ngọc Thắng đã có nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ người nghèo nói chung, phụ nữ nghèo nói riêng trên địa bàn thành phố Uông Bí cũng như trong toàn tỉnh. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội LHPN thành phố tổ chức những hoạt động cụ thể hỗ trợ phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 467
Đã truy cập: 5575302