Chương trình Tết sum vầy, Xuân bình an năm 2022

22/01/2022 13:31

Ngày 22/1, LĐLĐ thành phố tổ chức chương trình Tết sum vầy, Xuân bình an năm 2022. Dự chương trình có các đồng chí: Tô Xuân Thao, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; lãnh đạo HĐND, UBND thành phố; đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn.

Đại biểu dự chương trình.

Đồng chí Tô Xuân Thao, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình, BTC đã trao 140 suất quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 650 nghìn đồng, gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thành phố tặng quà cho công nhân, viên chức, người lao động.

Chương trình Tết sum vầy, Xuân bình an là hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động do các cấp công đoàn từ thành phố đến cơ sở tổ chức nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, người lao động hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Chương trình đã huy động các nguồn lực từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cùng chung tay chia sẻ, động viên công nhân, viên chức, người lao động  yên tâm lao động sản xuất, đón Xuân mới đầm ấm, yên vui.

Cũng trong chương trình, LĐLĐ tỉnh, thành phố đã đi tặng quà động viên công nhân, người lao động Chi nhánh Công ty TNHH Sao Vàng Uông Bí.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thành phố tặng quà, động viên công nhân, người lao động Chi nhánh Công ty TNHH Sao Vàng Uông Bí.

Nhằm chăm lo Tết cho người lao động, tính đến nay, LĐLĐ thành phố đã tiếp nhận được 685 suất quà Tết, tổng trị giá gần 400 triệu đồng. Trong đó, MTTQ tỉnh, thành phố hỗ trợ 50 triệu đồng; LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 470 suất quà, tổng trị giá 250 triệu đồng; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ bằng hiện vật trị giá 81 triệu đồng. Ngoài ra, các công đoàn cơ sở đã phối hợp với chuyên môn thăm hỏi, tặng quà Tết cho công nhân, viên chức, người lao động, tổng trị giá 2,7 tỷ đồng; thưởng Tết, trả lương tháng 13 cho CNLĐ...

Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2100
Đã truy cập: 6042624