Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an thành phố Uông Bí: tặng quà tết đối tượng chính sách

24/01/2022 21:10

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, "tương thân tương ái" của dân tộc, cùng chung tay với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo Tết cho đối tượng chính sách trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần, Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an thành phố Uông Bí đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo, gia đình người có công trên địa bàn thành phố Uông Bí.

Công an TP Uông Bí thăm hỏi,động viên mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Nghi tại phường Thanh Sơn.

Công an thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Nghi, trú tại phường Thanh Sơn; thăm, tặng quà 15 hộ nghèo, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Đồng thời trao gửi 15 suất quà Tết của Công an tỉnh đến các hộ gia đình trên.

Công an Thành phố thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo.

Cùng với đó, Công an thành phố đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 13 gia đình thương binh, liệt sỹ có thân nhân là CBCS Công an, mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng. Đơn vị cũng phát động chương trình "Tết vì người có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam Xuân Nhâm Dần năm 2022" nhằm vận động CBCS trong đơn vị chung tay chăm lo Tết cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam, gia đình bảo vệ dân phố, an ninh xung kích tiêu biểu và CBCS đơn vị có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là các hoạt động ý nghĩa của Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an thành phố Uông Bí nhằm tri ân những gia đình có công với cách mạng; động viên, chia sẻ, giúp đỡ những gia đình khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, cùng đón chào một mùa Xuân đầm ấm, vui tươi.

CTV Thanh Xuân (Công an TP Uông Bí)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2120
Đã truy cập: 6042644