Tiếp nhận kinh phí ủng hộ quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

25/01/2022 20:21

Chiều 25/1, Khối MTTQ và các đoàn thể CT-XH, Hội Chữ thập đỏ TP Uông Bí tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 từ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP Uông Bí, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển chi nhánh Tây Nam Quảng Ninh, Hội Văn hóa doanh nhân thành phố.

Tiếp nhận kinh phí ủng hộ quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần từ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP Uông Bí.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP Uông Bí trao ủng hộ quà Tết cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố.

Tại chương trình tiếp nhận, đồng chí Đào Ngọc Sơn, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ TP Uông Bí cảm ơn sự chung tay ủng hộ của các đơn vị, tổ chức trong chăm lo Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, các trường hợp khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, từ đó giúp các hộ có điều kiện đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi.

Hội Văn hóa doanh nhân TP trao quà Tết tại phường Yên Thanh.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP Uông Bí trao quà Tết tại phường Yên Thanh.

Trong chương trình, các đơn vị cũng trực tiếp trao các suất quà Tết tại phường Yên Thanh, Phương Nam, Quang Trung và Liên đoàn lao động TP Uông Bí.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP Uông Bí trao quà Tết tại phường Phương Nam.

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển chi nhánh Tây Nam Quảng Ninh trao quà Tết tại phường Quang Trung.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực động viên, chia sẻ khó khăn với các đối tượng chính sách, thể hiện trách nhiệm cộng đồng của các tổ chức, đơn vị, góp phần mang Tết ấm, xuân vui  đến với những hoàn cảnh khó khăn.

Hồng Hoàn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2147
Đã truy cập: 6042671