Công an TP Uông Bí: Tặng xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi

02/03/2022 20:30

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, chiều 2/3, Chi đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an TP Uông Bí tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố.

 
Lãnh đạo thành phố và lãnh đạo Công an thành phố trao xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Với chủ đề “Trao gửi yêu thương – Cùng em đến trường”, mong muốn đồng hành cùng các em trên con đường tri thức, 31 chiếc xe đạp, tổng giá trị gần 50 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố đã được trao cho 31 em học sinh giỏi vượt khó. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, kịp thời động viên, khích lệ các em tích cực học tập, rèn đức, luyện tài, trở thành công dân tốt, xứng đáng với niềm mong đợi của gia đình, nhà trường và xã hội, góp phần xây dựng TP Uông Bí ngày càng giàu đẹp.

Quanh cảnh Chương trình.

Những năm qua, cùng với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các hoạt động an sinh xã hội cũng được Công an thành phố quan tâm chú trọng. Năm 2021, đơn vị đã trao tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng giá trị trên 50 triệu đồng. Dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công an thành phố cũng thăm hỏi, tặng quà 44 hộ nghèo, 13 gia đình người có công trên địa bàn với tổng giá trị gần 50 triệu đồng.

Hải Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1054
Đã truy cập: 5325455