Hội LHPN phường Quang Trung: Sẻ chia yêu thương, chung tay phòng chống dịch Covid-19

05/03/2022 10:30

rước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Quang Trung đã triển khai nhiều hoạt động cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Hội LHPN phường Quang Trung tuyên truyền, hướng dẫn cách chăm sóc, điều trị F0 tại nhà cho người dân trên địa bàn.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Đinh Mạc Phương Thuý – Chủ tịch Hội LHPN phuường cho biết “Những ngày này, chính quyền phường Quang Trung đang nỗ lực triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid -19, với số lượng người nhiễm Covid -19 tăng cao, Hội phụ nữ phường đã cùng chính quyền địa phương và các khu dân cư triển khai nhiều hoạt đồng cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19. Đã nhiều gia đình bị nhiễm cả nhà hoặc phải thực hiện cách ly để phòng, chống dịch, Hội LHPN phường đã chủ động triển khai nhiều hoạt động đến các chi hội phụ nữ nhằm chia sẻ động viên tinh thần và chủ động tiếp tế nhu yếu phẩm cần thiết như đồ ăn, nước uống, thuốc men và trái cây cho các gia đình phải cách ly cả nhà. Hội phụ nữ phường còn vận động, ủng hộ 13 gia đình hội viên phụ nữ là F0 có hoàn cảnh khó khăn với trị gần 10 triệu đồng. Ngoài ra, Hội còn chủ động tham gia tuyên truyền, hướng dẫn cách chăm sóc, điều trị F0 tại nhà. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực và hiệu quả nhằm chung tay cùng các F0 vượt qua dịch Covid – 19.

Hội LHPN phường Quang Trung cùng các khu dân cư tiếp tế nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình có người thực hiện cách ly y tế tại nhà.

Được biết, trước đó, thực hiện các đợt chiến dịch tiêm chủng vaccine, Hội LHPN phường Quang Trung đã tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, vận động xã hội hóa và chăm lo làm tốt công tác hậu cần cho các y bác sỹ và lực lượng thực hiện chiến dịch tiêm chủng vacccine phòng Covid - 19 tại địa bàn với trị giá gần 20 triệu đồng. Những hoạt động tham gia ủng hộ phòng chống dịch của Hội LHPN phường Quang Trung có ý nghĩa thiết thực, góp phần lan toả yêu thương, sẻ chia với cộng đồng, cùng chính quyền địa phương ngăn chặn có hiệu quả và hướng tới đẩy lui dịch bệnh.

Nguyễn Yến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2
Đã truy cập: 6472120