Hội LHPN thành phố: Trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ mồ côi

09/03/2022 17:10

Chiều ngày 9/3, Hội LHPN thành phố đã phối hợp với nhà hảo tâm trên địa bàn phường Quang Trung đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ mô côi tại địa phương.

Thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho bà Đào Thị Bé trú tại tổ 17B khu 5A, phường Quang Trung.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Hội LHPN thành phố cùng đại diện nhà hảo tâm đã trao 2 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho bà Đào Thị Bé (trú tại tổ 17B, khu 5A) và 2 chị em cháu Nguyễn Linh Nhi - Nguyễn Chấn Hưng (trú tại tổ 32, khu 9, phường Quang Trung). Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Thị Hải, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thành phố đã động viên các gia đình vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống; đồng chí đề nghị các cấp hội phụ nữ tại địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các gia đình có thêm động lực phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, các cháu yên tâm học tập.

Thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho 2 chị em cháu Nguyễn Linh Nhi - Nguyễn Chấn Hưng, trú tại tổ 32, khu 9, phường Quang Trung.

Đây là một trong những hoạt động thường niên ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Hội LHPN thành phố trong việc chăm lo cho hội viên, phụ nữ và trẻ em mồ côi; động viên chị em phụ nữ và các cháu nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, ổn định cuộc sống, đóng góp tích cực xây dựng và phát triển địa phương.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 457
Đã truy cập: 5572283