Trường TH Trần Hưng Đạo: ngoại khóa “Kỳ nghỉ hè an toàn của chúng em”

25/05/2022 15:05

Ngày 25/5, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo phối hợp với Trung tâm giáo dục kỹ năng sống American tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “Kỳ nghỉ hè an toàn của chúng em”.

Các em học sinh hào hứng tham gia vận động thể lực.

Các tiết mục văn nghệ sôi nổi trong chương trình.

Trong chương trình,các thầy cô đến từ Trung tâm giáo dục kỹ năng sống American đã hướng dẫn học sinh nhà trường các kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích như: phòng chống tai nạn do vật sắc nhọn, phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn do hóc, nghẹn đường thở, phòng chống tai nạn do bỏng… Trong đó, tập trung hướng dẫn các em cách nhận biết những yếu tố nguy cơ cao có thể dẫn đến tai nạn thương tích, cách xử trí đối với những tình huống nguy hiểm. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được tham gia trả lời các câu hỏi về phòng chống tai nạn thương tích; giao lưu văn nghệ và tham gia các trò chơi sôi nổi như kéo co, đá bóng.

Học sinh giao lưu trả lời câu hỏi.

Buổi ngoại khóa là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng để các em có thể chủ động phòng tránh, giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn thương tích, sẵn sàng cho một kỳ nghỉ hè vui tươi, an toàn.

Học sinh tham gia các trò chơi sôi nổi như kéo co, đá bóng...

Nhân dịp này, Bảo hiểm MIC đã tặng quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đoàn Thanh niên phường Thanh Sơn cũng đã trao tặng các phần quà là đồ chơi cho trường tiểu học Trần Hưng Đạo.

Công ty bảo hiểm MIC tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn TN phường Thanh Sơn tặng đồ chơi cho các em học sinh.

Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2565
Đã truy cập: 4473257