Bảo Việt nhân thọ Uông Bí trao tặng 40 xe đạp cho học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

05/06/2022 18:20

Trong 2 ngày 4 – 5/6, hưởng ứng chương trình Quỹ xe đạp chở ước mơ, Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí đã tổ chức trao tặng 40 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập tại thành phố Uông Bí, thị xã Đông Triều và thị xã Quảng Yên. Cùng dự chương trình có đồng chí Trương Mạnh Hùng, Giám đốc cơ sở bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, Sở LĐ,TB&XH, Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh; bà Vũ Thị Lan Hương, Giám đốc Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng, Giám đốc cơ sở bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, Sở LĐ,TB&XH, Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại chương trình.

Bà Vũ Thị Lan Hương, Giám đốc Bảo Việt nhân thọ Uông Bí phát biểu tại chương trình.

Ông Nguyễn Linh Sơn, Giám đốc phát triển kinh doanh công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí phát biểu trong chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Quảng Yên và thành phố Uông Bí.

Tại lễ trao tặng, bà Vũ Thị Lan Hương, Giám đốc Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí khẳng định, trong những năm qua, với trách nhiệm của doanh nghiệp, Bảo Việt Nhân Thọ Uông Bí đã dành nhiều nguồn lực triển khai các hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng chính quyền địa phương trong thực hiện công tác an sinh xã hội. Trong đó, công ty đặc biệt quan tâm, hỗ trợ đối tượng là những em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua đó, Bảo Việt nhân thọ Uông Bí mong muốn góp phần cổ vũ động lực, thắp sáng niềm tin, tiếp sức cho các em trên con đường nâng cao tri thức để trở thành những người có năng lực, giúp ích cho gia đình và đóng góp cho xã hội. 

Bảo Việt nhân thọ Uông Bí trao tặng xe đạp cho các em tại thị xã Quảng Yên và thành phố Uông Bí.

Bảo Việt nhân thọ Uông Bí trao tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập tại thị xã Đông Triều.

Hưởng ứng chương trình an sinh xã hội Quỹ xe đạp chở ước mơ do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thực hiện nhằm động viên các em vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống, năm 2022, Bảo Việt nhân thọ Uông Bí trao tặng 40 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, Công ty trao tặng 15 xe cho các em tại thị xã Đông Triều, 15 xe cho các em tại thành phố Uông Bí, 10 xe cho các em tại thị xã Quảng Yên. 

Bảo Việt nhân thọ Uông Bí trao tặng 40 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập tại thành phố Uông Bí, thị xã Đông Triều và thị xã Quảng Yên.

“Quỹ xe đạp chở ước mơ” là một trong những hoạt động ý nghĩa của Bảo Việt Nhân thọ trong chiến dịch “Hành trình Việt Nam Xanh”. Thông qua chương trình, Bảo Việt Nhân thọ mong muốn cùnghành động để hiện thực hóa mong ước của người dân về một Việt Nam Xanh - an bình và thịnh vượng. Năm 2021, gần 2.000 phần quà ý nghĩa từ "Quỹ xe đạp chở ước mơ" đã được Bảo Việt Nhân thọ dành tặng đến các em học sinh hiếu học trên cả nước. 

Quang cảnh chương trình tại thị xã Đông Triều.

Huyền Trang - Hồng Hoàn