Công an Uông Bí tổ chức đối thoại với đoàn viên, hội viên

01/07/2022 15:57

Vừa qua, Công an TP Uông Bí đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy Công an thành phố với và 120 cán bộ đoàn viên, hội viên.

Hình ảnh tại buổi đối thoại.

Trong khuôn khổ buổi đối thoại, Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố đã trực tiếp giải đáp 24 câu hỏi được đại diện các đoàn viên, hội viên đưa ra. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi trải qua các vị trí, môi trường công tác khác nhau với tinh thần cởi mở, gần gũi. Điều này cho thấy tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố đối với đoàn viên, hội viên và công tác đoàn, hội.

Chương trình đối thoại giữa Đảng ủy Công an thành phố với cán bộ, đoàn viên, hội viên là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng, thiết thực. Đây là dịp để Đảng ủy trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, cũng như giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, đoàn viên, hội viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác được giao, cũng như các chủ trương, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, hội viên.  Đồng thời giúp đoàn viên, hội viên hiểu và nắm vững hơn về yêu cầu. nhiệm vụ đặt ra đối với lực lượng Công an thành phố hiện nay, từ đó xác định, xây dựng định hướng tư tưởng đúng đắn trong rèn luyện, phấn đấu, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguồn: Trang thông tin điện tử Công an Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1010
Đã truy cập: 4646436