Ra quân làm công tác dân vận, giúp dân bảo vệ môi trường

19/07/2022 10:55

Thực hiện chương trình phối hợp giữa phường Nam Khê với các đơn vị đóng quân trên địa bàn năm 2022, sáng 19/7, UBND - Hội Nông dân phường phối hợp với Trung đoàn 244, Tiểu đoàn 16 tổ chức ra quân làm công tác dân vận, giúp dân bảo vệ môi trường.

Quang cảnh lễ ra quân.

Các lực lượng gồm cán bộ, hội viên Hội Nông dân phường, người dân cùng các cán bộ, chiến sỹ 2 đơn vị đã tổ chức nạo vét kênh mương, phát quang, dọn dẹp vệ sinh tuyến đường nội đồng khu Chạp Khê và khu Nam Tân với chiều dài 1km. Tuyến đường sau dọn vệ sinh sẽ được trồng hoa tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Thông qua việc làm ý nghĩa và thiết thực này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn góp phần thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đóng quân trên địa bàn phường Nam Khê với nhân dân, tiếp tục phát huy công tác dân vận của các đơn vị quân đội, kết hợp chặt chẽ nhiệm vụ củng cố quốc phòng với phát triển kinh tế - xã hội.

Các lực lượng ra quân dọn vệ sinh môi trường tuyến đường nội đồng.

Cũng trong chương trình, các lực lượng sẽ phối hợp giúp 2 hộ gia đình thương binh Nguyễn Văn Thiện và Nguyễn Thanh Tĩnh (trú tại khu Nam Tân) dọn dẹp, vệ sinh vườn và nhà mới xây. Đây là hoạt động ý nghĩa trong công tác dân vận giúp dân, nhằm tri ân gia đình người có công, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7.

Hồng Hoàn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1077
Đã truy cập: 5038028