Công ty than Uông Bí – TKV: trao kinh phí hỗ trợ hộ cận nghèo tại phường Yên Thanh

03/08/2022 11:10

Thiết thực hưởng ứng chủ trương vận động nguồn lực hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo nâng cao chất lượng cuộc sống của thành phố Uông Bí, ngày 3/8, Công ty than Uông Bí - TKV phối hợp với Phòng LĐ,TB&XH thành phố, UBND phường Yên Thanh trao kinh phí hỗ trợ cho 3 hộ cận nghèo trên địa bàn phường Yên Thanh.

Công ty than Uông Bí tặng sổ tiết kiệm cho gia đình ông Đào Văn Lơi, khu Bí Giàng.

Công ty than Uông Bí tặng sổ tiết kiệm cho gia đình ông Vũ Văn Hoà, khu Phú Thanh Đông.

Trong chương trình, đại diện Công ty than Uông Bí đã trao tặng 2 số tiết kiệm cho gia đình anh Đào Văn Lơi (khu Bí Giàng) và gia đình ông Vũ Văn Hoà (khu Phú Thanh Đông), mỗi sổ trị giá 15 triệu đồng. Công ty cũng đã trao 15 triệu đồng kinh phí hỗ trợ phát triển sản xuất cho gia đình ông Nguyễn Văn Trung (khu Phú Thanh Đông). Đây là 3 hộ cận nghèo trên địa bàn phường Yên Thanh có hoàn cảnh rất khó khăn, chủ hộ sức khoẻ yếu, là người khuyết tật, không có thu nhập và việc làm ổn định.

Công ty than Uông Bí trao kinh phí hỗ trợ sản xuất cho gia đình ông Nguyễn Văn Trung, khu Phú Thanh Đông.

Đại diện công ty than Uông Bí đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn của các hộ gia đình. Đồng thời, mong muốn từ sự hỗ trợ của cấp uỷ, chính quyền và các đơn vị, các gia đình sẽ có thêm động lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực của công ty Than Uông Bí, lãnh đạo phường Yên Thanh mong muốn thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 293
Đã truy cập: 5575128