Hấp dẫn du lịch nghỉ dưỡng

08/08/2022 08:15

Hiện nay, khi cuộc sống nhiều bận rộn thì những phút giây được nghỉ dưỡng trong không gian yên tĩnh, thanh bình đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều du khách trong hành trình du lịch của mình. Phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, thời gian qua nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tập trung đầu tư phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, du khách.

Du khách đến nghỉ dưỡng tại Legacy Yên Tử tham gia các lớp thiền, yoga ngay trong khu Di tích và danh thắng Yên Tử.

Du lịch nghỉ dưỡng là cơ hội để gia đình, những người thân, bạn bè có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau thời gian làm việc liên tục; là điều kiện để gắn kết mọi người gần với nhau hơn trong một không gian riêng. Du lịch nghỉ dưỡng hiện nay có xu hướng kết hợp để chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe hoặc du lịch tâm linh; gắn với những khu resort cao cấp có đầy đủ tiện nghi, dịch vụ và trải nghiệm thú vị hay những nơi tĩnh tại để du khách thoát khỏi sự bí bách, áp lực công việc; có khoảng thời gian thư thái, cân bằng lại cuộc sống.

Legacy Yên Tử - Mgallery tọa lạc tại Khu di tích và danh thắng Yên Tử (TP Uông Bí) là sự kết hợp tinh hoa của du lịch nghỉ dưỡng và du lịch tâm linh. Du khách đến đây có thể tìm thấy sự cân bằng, tươi mới nơi thân thể, tâm hồn và tâm linh.

Nhanh chóng vào guồng sau đại dịch, Công ty CP Phát triển Tùng Lâm đã nhanh chóng khôi phục hoạt động du lịch, đưa ra nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn. Đến với Khu tĩnh dưỡng Legacy Yên Tử, nhiều du khách đã bày tỏ sự thích thú, bởi cùng với hệ thống phòng ở nghỉ dưỡng sang trọng, du khách được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn, như: Khu Làng Nương, trung tâm chăm sóc sức khỏe Am Tuệ Tĩnh; thưởng thức các món ăn Âu, Á tại khu nhà hàng Thọ Quang và Thiền Quang...

Chị Nguyễn Thị Nguyên (Quận Đông Đa, TP Hà Nội) cho biết: “Hơn 2 năm ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, gia đình tôi đã chọn Quảng Ninh là điểm đến du lịch đầu tiên. Nghỉ dưỡng tại Legacy Yên Tử, chúng tôi khá thích thú vì được trải nghiệm nhiều dịch vụ du lịch hấp dẫn cùng với không gian tĩnh tại thư thái, nhất là dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược tại Am Tuệ Tĩnh. Trải nghiệm tại đây, đã xua tan mệt mỏi, căng thẳng áp lực công việc, cuộc sống hằng ngày...”

Nhiều du khách nghỉ dưỡng tại Legacy Yên Tử cũng rất hài lòng với các dịch vụ du lịch đáp ứng sở thích, nhu cầu của nhiều lứa tuổi, như: Đạp xe, bơi lội, cưỡi ngựa, làm tranh Đông Hồ, tham gia các lớp thiền, yoga, phòng tập gym, leo núi; đêm hội làng thưởng thức các tiết mục nghệ thuật dân gian, chợ quê...

Du khách đến nghỉ dưỡng tại Legacy Yên Tử rất thích thú với dịch vụ cưỡi ngựa.

Việc phát triển loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe sẽ làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch cho du khách trong và ngoài nước, kéo dài thời gian lưu trú, chi tiêu của khách khi đến địa phương.

Theo Nguyễn Huế/baoquangninh.com.vn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1069
Đã truy cập: 5572895