Phường Bắc Sơn tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động hè năm 2022

12/08/2022 18:20

Chiều ngày 12/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Bắc Sơn tổ chức hội nghị tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động hè năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Giàu, Bí thư Thành đoàn Uông Bí.

Quang cảnh hội nghị.

Lãnh đạo phường Bắc Sơn phát biểu tại hội nghị.

Theo báo cáo, Ban chỉ đạo hè phường Bắc Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đổi mới trong Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động hè. Tỷ lệ trẻ em đến tham gia tại các nhà sinh hoạt cộng đồng đạt 90%. Phường đã tổ chức 1 lớp dạy bơi cho 15 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức 1 lớp tập huấn hè cho 50 phụ trách các chi đoàn và cử 15 cán bộ, đoàn viên tham gia lớp tập huấn hè của Thành đoàn.

Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bắc Sơn phát biểu tại hội nghị.

Ngoài ra, các khu dân cư đã xã hội hóa tặng quà cho thiếu nhi vào dịp khai mạc và tổng kết hoạt động hè với tổng kinh phí trên 35 triệu đồng.

Việc chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cũng được Ban chỉ đạo hè phường Bắc Sơn chú trọng thực hiện, đảm bảo kịp thời. Tại chương trình, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp như Công ty Kho vận Đá Bạc, Công ty CP Thông Quảng Ninh, Siêu thị Điện máy Hiểu Thời, chùa Phổ Am… đã trao tặng 60 phần quà là đồ dùng học tập, trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Siêu thị Điện máy Hiểu Thời tặng quà hỗ trợ cho các em học sinh nhân dịp năm học mới.

Nhân dịp này, 3 tập thể, 9 cá nhân và 18 đoàn viên thanh niên đã được biểu dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2022.

Các tập thể và cá nhân được biểu dương, khen thưởng. 

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 718
Đã truy cập: 4802041