Phường Phương Nam tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2022

13/08/2022 00:09

Ngày 12/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Phương Nam tổ chức hội nghị tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2022.

Quang cảnh hội nghị.

Một số tiết mục văn nghệ biểu diễn tại hội nghị. 

Trong Tháng hành động vì trẻ em và quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2022, với sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của cấp uỷ, chính quyền về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, phường Phương Nam đã cơ bản đạt được mục tiêu kế hoạch đề ra; ý thức, trách nhiệm của nhân dân, cộng đồng xã hội trong bảo vệ trẻ em khỏi tai nạn thương tích, bạo lực, xâm hại và tệ nạn xã hội được nâng cao.

Lãnh đạo phường Phương Nam phát biểu tại hội nghị.

Bí thư Đoàn thanh niên phường Phương Nam phát biểu tại hội nghị. 

Trong 3 tháng hè, toàn phường có tổng số 1.880 học sinh tham gia sinh hoạt hè tại các khu dân cư. Đoàn phường đã tập huấn kỹ năng tổ chức hoạt động hè cho lực lượng đoàn viên, thanh niên nòng cốt của các khu dân cư; phối hợp tổ chức 10 lớp dạy bơi cho 150 trẻ em trên địa bàn 14 khu dân cư; tổ chức 10 buổi tuyên truyền trực tiếp tại các khu dân cư về phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước; phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề Chung tay bảo vệ môi trường - giảm thiểu rác thải nhựa; tổ chức thăm, tặng 15 suất quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ với tổng giá trị 3 triệu đồng...

Nhân dịp này, 6 tập thể, 9 cá nhân đã được biểu dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2022.

Biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2022.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 867
Đã truy cập: 4802190