Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại phường Bắc Sơn

19/08/2022 16:35

Chiều ngày 19/8, MTTQ Thành phố, Ban tư vấn của MTTQ, Công an thành phố, MTTQ phường Bắc Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2022.

Đại biểu dự chương trình.

Tham dự hội nghị có 80 đại biểu là Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể; Bí thư, Khu trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận; đại diện các chi hội đoàn thể, tổ trưởng tổ Nhân dân trên địa bàn phường Bắc Sơn.

Cán bộ Công an TP tuyên tuyền về Luật an ninh mạng, tác hại của tệ nạn ma tuý

Cán bộ Công an thành phố giới thiệu một số loại ma tuý thường gặp.

Trong chương trình, các đại biểu đã được giới thiệu nội dung cơ bản của Luật an ninh mạng, cách nhận biết và phòng tránh những rủi ro trên không gian mạng; thực trạng và tác hại của tệ nạn ma tuý, cánh nhận biết một số loại ma tuý hiện nay, nguyên nhân và biểu hiện của người nghiện ma tuý. Hội nghị cũng đã truyền thông về công tác tôn giáo trong giai đoạn hiện nay...

Thành viên Ban tư vấn thuộc UB MTTQ thành phố thông tin về công tác tôn giáo hiện nay.

Chương trình góp phần nâng cao năng lực, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ mặt trận, các hội, đoàn thể, khu dân cư trong tuyên truyền giúp người dân hiểu và chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Quang cảnh chương trình.

Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 174
Đã truy cập: 4774545